Đảng ủy Thanh tra tỉnh tổ chức học tập, theo dõi Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 18/5/2022, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã tổ chức cho đảng viên, công chức và người lao động trong cơ quan tham gia học tập, theo dõi Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đảng viên, công chức, người lao động thuộc Đảng uỷ Thanh tra tỉnh tham gia học tập nghị quyết số 06

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Tuấn Anh, Trưởng  Ban Kinh tế Trung ương báo cáo những nội dung chủ yếu của Nghị quyết số 06-NQ/TW: Tình hình và nguyên nhân; quan điểm chỉ đạo; mục tiêu và tầm nhìn; các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu. Nghe đại biểu các bộ, ngành, địa phương trình bày tham luận về kết quả, giải pháp, kiến nghị trong thực hiện quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đề nghị đảng viên, công chức, người lao động tham gia hội nghị cần tập trung nghiên cứu đầy đủ Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị; các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác phổ biến, quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết, đồng thời thường xuyên kiểm tra, giám sát việc triển khai phổ biến, quán triệt các nhiệm vụ, giải pháp đã nêu trong Nghị quyết 06-NQ/TW của Bộ Chính trị./.

Thế Bình