Đảng ủy Thanh tra tỉnh tổ chức học tập chuyên đề năm 2023

Sáng ngày 24/02/2023, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2023 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân cho đội ngũ đảng viên, công chức và người lao động trong cơ quan trực tiếp qua truyền hình.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lý Việt Quang, Viện Trưởng, Viện Hồ Chí Minh và lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 của Đảng bộ tỉnh về nêu cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ Nhân dân. Đây là nội dung sinh hoạt quan trọng, bao trùm, có ý nghĩa sâu sắc và to lớn đến cá nhân từng Đảng viên của Đảng bộ tỉnh Lào Cai trong năm 2023.

Đảng viên, công chức, người lao động tham gia học tập chuyên đề năm 2023

Trong khuôn khổ Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2023, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã phát động đợt thi đua chuyên đề hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023), 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023).

Sau hội nghị, Đảng uỷ Thanh tra tỉnh yêu cầu các Chi bộ cần nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm, nhất là đối với những vấn đề liên quan đến đạo đức, ý thức thực thi công vụ, tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân của đảng viên, công chức. Từng đảng viên, công chức phải xây dựng kế hoạch cụ thể gắn với nhiệm vụ được giao, có đánh giá hằng năm về việc học và làm theo Bác./.

Thế Bình