Đảng ủy Thanh tra tỉnh tổ chức học tập bồi dưỡng, cập nhật kiến thức năm 2022

Sáng ngày 11/11/2022, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã tổ chức học tập bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ đảng viên, công chức và người lao động trong cơ quan năm 2022 qua đường truyền trực tuyến.

Học tập bồi dưỡng cập nhật, kiến thức tại Trụ sở Thanh tra tỉnh

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trịnh Xuân Trường truyền đạt chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 9 tháng năm 2022; Chương trình hành động số 160 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 11 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ - Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược, Bộ Công an thông tin nhanh về thành công Đại hội lần thứ XX của Đảng Cộng sản Trung Quốc và chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; một số vấn đề xung quanh cuộc xung đột quân sự Nga - Ukraina...

Sau hội nghị, Đảng uỷ Thanh tra tỉnh quán triệt đảng viên, công chức, người lao động nêu cao ý thức trách nhiệm, tận dụng thời gian cho việc tiếp thu, nghiên cứu và học tập đạt kết quả thiết thực. Yêu cầu các Chi bộ, Phòng Nghiệp vụ căn cứ tình hình thực tiễn tiếp tục nghiên cứu, vận dụng các nội dung đã được nghiên cứu, tiếp thu vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Thế Bình