Đảng ủy Thanh tra tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 27/3/2023, Đảng ủy Thanh tra tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Tới dự Lễ kết nạp có Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh; các Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Trưởng các tổ chức đoàn thể và các Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng.

anh tin bai

Bí thư Chi bộ Văn phòng - Nguyễn Thế Bình trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Văn phòng - Nguyễn Thế Bình đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

anh tin bai

Đảng viên mới Nguyễn Anh Tuấn tuyên thệ

Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Nguyễn Anh Tuấn đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng cơ quan, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

anh tin bai

Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh đã chúc mừng Đảng viên mới được kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh đã chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng viên mới sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Đảng ủy và Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Thanh tra tỉnh ngày càng phát triển./.

V.H


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập