Đảng ủy Thanh tra tỉnh học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Trực tiếp truyền đạt nội dung các Nghị quyết và các kết luận Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) do đồng chí Lại Vũ Hiệp - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thực hiện. Nội dung học tập gồm: Nghị quyết tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Nghị quyết chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; kết luận tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; kết luận về việc tiếp thu ý kiến nhân dân góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; kết luận một số vấn đề cải cách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; quyết định một số vấn đề quan trọng khác.

Quang cảnh Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) của Đảng ủy Thanh tra tỉnh

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, giúp cho cán bộ, công chức, đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Thanh tra tỉnh nắm bắt được đầy đủ, sâu sắc các nội dung trong Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI. Qua đó, góp phần tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh