Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức học tập chuyên đề năm 2020 trực tiếp qua truyền hình

Sáng ngày 19/5/2020, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, Đảng bộ Thanh tra tỉnh tổ chức học tập chuyên đề nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ CHí Minh (19/5/1890-19/5/2020) cho toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Thanh tra tỉnh trực tiếp qua truyền hình.

Cán bộ, công chức, đảng viên Thanh tra tỉnh học tập chuyên đề năm 2020 trực tiếp qua truyền hình

Trực tiếp truyền đạt chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh”  theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do GS.TS Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, Học viện Chính trị - Quốc gia Hồ Chí Minh thực hiện.

Kết thúc hội nghị, Đảng bộ Thanh tra tỉnh đề nghị cán bộ, công chức, đảng viên các Chi bộ tham gia hội nghị cần tiếp thu các nội dung của chuyên đề năm 2020 do báo cáo viên truyền đạt, kết hợp với nghiên cứu tài liệu, vận dụng sáng tạo vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, ngành, tỉnh; để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng hiệu quả, thiết thực./.

V.H