Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3, nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 21/02/2020, tại trụ sở cơ quan Thanh tra tỉnh, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3 đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Trưởng các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3, nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2022. Chi bộ hiện có 05 đảng viên chính thức, trong đó có 02 đảng viên nữ. Chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; đã quan tâm công tác chính trị tư tưởng và tạo đìều kiện cho Đảng viên tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết. Chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu của nghị quyết đề ra. Công tác xây dựng đảng được đổi mới và có chuyển biến tích cực, kết quả hằng năm Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Hoàng Công Phái - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh ghi nhận những kết quả nổi bật của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3 trong nhiệm kỳ qua, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy nhấn mạnh: Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3 cần tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả lãnh đạo trong nhiệm vụ được giao; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, chấp hành thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng.

Đ/c Hà Mạnh Thắng trúng cử Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3, nhiệm kỳ 2020-2022

Sau một buổi làm việc khẩn trưởng, Đại hội đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu chức danh Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Hà Mạnh Thắng được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 3 nhiệm kỳ 2020-2022./.

V.H