Thực hiện  văn bản số 18/CĐVC ngày 23/3/2023 của Công đoàn viên chức tỉnh Lào Cai về việc xét nghiệm cho cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, sáng ngày 27/4/2023, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức xét nghiệm cho đoàn viên công đoàn năm 2023.

Các đoàn viên công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tham gia lấy máu xét nghiệm

Trong thời gian 01 buổi, các bác sỹ của Phòng khám xét nghiệm Medlatec Lào Cai đã tiến hành lấy máu cho 41 đoàn viên công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh. Đồng thời tư vấn cho các đoàn viên công đoàn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của bản thân để biết tự chăm sóc sức khỏe một cách hợp lý, phù hợp với điều kiện của gia đình, để có sức khỏe đáp ứng tốt công việc được giao

Việc khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn được thực hiện thường xuyên, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh đối với đoàn viên công đoàn mà còn tạo động lực cho mỗi đoàn viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, sẽ tạo động lực giúp đoàn viên công đoàn làm việc, yên tâm công tác, cống hiến, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển./.

V.H