Công bố Quyết định kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tiếp dân giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng và thực hiện Đề án số 18-ĐA/TU tại Đảng ủy Thanh tra tỉnh

Ngày 17/9/2019, Tại Hội trường Thanh tra tỉnh Lào Cai, Đoàn kiểm tra của Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tiến hành công bố Quyết định số 190-QĐ/BNCTU ngày 10/9/2019 của Ban Nội chính Tỉnh ủy về thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tiếp dân giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng và thực hiện Đề án số 18-ĐA/TU tại Đảng ủy Thanh tra tỉnh.

Buổi công bố Quyết định kiểm tra của Ban Nội chính Tỉnh ủy tại Đảng ủy Thanh tra tỉnh

Dự và nghe buổi công bố có đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra và các thành viên Đoàn kiểm tra; về phía Thanh tra tỉnh Lào Cai có đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Đảng bộ, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí trong BCH Đảng ủy Thanh tra tỉnh và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi công bố

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì, quán triệt nội dung buổi làm việc và công bố Quyết định, Kế hoạch kiểm tra đối với Đảng ủy Thanh tra tỉnh. Thống nhất phương pháp, thời gian làm việc: Đoàn kiểm tra sẽ nghiên cứu báo cáo và xem xét việc nghiên cứu hồ sơ do Thanh tra tỉnh cung cấp. Dự kiến của Đoàn sẽ kết thúc cuộc kiểm tra xong vào ngày 30/9/2019.

Đ/c Phan Đăng Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh tiếp thu ý kiến của Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy

Thay mặt Đảng ủy Thanh tra tỉnh, đồng chí Phan Đăng Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh tiếp thu ý kiến của Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Nhân và thống nhất cao với quyết định kiểm tra, đồng thời báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác phòng, chống tham nhũng và thực hiện Đề án số 18-ĐA/TU. Đồng chí cũng giao Phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, Phòng Nghiệp vụ 1 cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra. Phối hợp kịp thời và tạo điều kiện để Đoàn kiểm tra hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Kim Sơn