Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức nhắn tin ủng hộ biển đảo quê hương

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Công Phái - Bí thư Đảng bộ nêu rõ: đây là một việc làm hết sức bình thường, là chuyện nhỏ của mỗi công dân Việt Nam. Không chỉ là chuyện vật chất tiền ít hay nhiều, mà việc nhắn BD gửi 1409 là “bổn phận”, là “trách nhiệm” của mọi người dân Việt Nam, của tất cả Đoàn viên trong cả nước nói chung và Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh nói riêng để “chung sức vì biển đảo quê hương”.

Ngay sau buổi phát động, đồng chí Bí thư Đảng bộ và các Đoàn viên đã cùng nhau gửi nhiều tin nhắn để chung sức vì biển đảo quê hương.

Đ/c Hoàng Công Phái - Bí thư Đảng bộ tham gia nhắn tin cùng đoàn viên thanh niên

Việc tham gia chiến dịch “Chung sức vì biển đảo quê hương” thông qua việc nhắn tin là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn, sẽ trực tiếp góp phần cổ vũ quân, dân và ngư dân bám biển, phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Mỗi tin nhắn có cú pháp BD gửi 1409 trị giá 18.000 đồng và sẽ kéo dài đến hết ngày 18/7/2014./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh