Chi Đoàn Thanh tra tỉnh tham gia phát động cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ; góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc.

- Tải văn bản số 17-CV/ĐTN-TT ngày 04/11/2014 của Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh Lào Cai về việc phát động đoàn viên tham gia cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

- Tải thể lệ cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Văn phòng Thanh tra tỉnh