Chi đoàn Thanh tra tỉnh tặng quà khai giảng năm học mới 2014-2015 tại xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn

Năm học 2013-2014, Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Dần Thàng là năm học thứ hai thực hiện hoạt động ở quy mô trường bán trú, các hoạt động bán trú đã được kiện toàn ổn định đi vào nề nếp, công tác nuôi dưỡng luôn được đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường luôn được duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt của các thầy cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, các thầy cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học...  Nhiều thầy cô giáo luôn nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Đ/c Phạm Tất Minh trao quà cho thầy và trò Trường PTDTBT, THCS xã Dần Thàng

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới 2014-2015, đồng chí Phạm Tất Minh - Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã gửi lời chúc nhân dịp khai giảng năm học mới của lãnh đạo Thanh tra tỉnh tới thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Dần Thàng, đồng chí căn dặn các em học sinh quyết tâm học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt; vâng lời cha mẹ và thầy cô, giúp đỡ bạn bè để cùng tiến bộ trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước. Thay mặt Chi đoàn Thanh tra tỉnh đồng chí Phạm Tất Minh đã trao tặng nhà trường 01 nồi cơm điện 7 lít, 10 cái chăn ấm do Đội tình nguyện Hà Nội quyên góp ủng hộ, một số đồ dùng phục vụ sinh hoạt cho các em học sinh bán trú với tổng giá trị trên 5 triệu đồng./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh