Thanh tra tỉnh Lào Cai công bố Quyết định thanh tra tại Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai

Thực hiện Quyết định thanh tra số 188/QĐ-TT ngày 13/6/2017 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai về việc thanh tra tại Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai, ngày 15/6/2017 Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai.

Thành phần tham dự buổi công bố:

- Về phía Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai có ông Bùi Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở, các đơn vị trực thuộc  và các bộ phận chuyên môn có liên quan của đơn vị.

- Về phía Thanh tra tỉnh có ông Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra cùng 08 thành viên Đoàn.

Nội dung thanh tra:

- Thanh tra trách nhiệm của Thủ trưởng trong việc chấp hành pháp luật về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác thanh tra và xử lý sau thanh tra; việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước về công tác quản lý tài chính, tài sản, quản lý đầu tư XDCB, các nguồn vốn nhà nước (nếu có).

- Thời kỳ thanh tra: 03 năm, từ ngày 01/01/2014 đến hết ngày 31/12/2016.

- Phạm vi thanh tra: Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai và các phòng ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai.

- Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ), kể từ  ngày công bố Quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Bùi Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn thanh tra và giao cho các đơn vị trực thuộc cùng các bộ phận chuyên môn theo Kế hoạch thanh tra chuẩn bị tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra.

Kiều Liên