Công khai kết luận thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của 39 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai

Ngày 17/5/2019, tại Trụ sở cơ quan, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tổ chức công khai kết luận thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của 39 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Ông Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra chủ trì buổi công khai kết luận thanh tra.

Được sự ủy quyền của Trưởng đoàn thanh tra, ông Mai Đình Toan - Thành viên đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Kết luận số 10/KL-TT ngày 13/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai kết luận thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của 39 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Hình ảnh buổi công bố KLTT v
iệc quản lý và sử dụng đất của 39 tổ chức, doanh nghiệp

Phát biểu tại buổi công bố, các đại biểu tham dự đều nhất trí với Kết luận số 10/KL-TT ngày 13/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai và sẽ tổ chức thực hiện đúng các nội dung tại kết luận.

Ông Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh kết luận buổi công bố KLTT

Kết luận buổi công bố ông Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn thanh tra đánh giá cao sự phối hợp của các tổ chức, doanh nghiệp để cuộc thanh tra đảm bảo đúng tiến độ, thời gian; Trưởng đoàn thanh tra đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch tiến hành khắc phục các tồn tại đã nêu trong Kết luận thanh tra theo lộ trình cụ thể và báo cáo kết quả gửi về Thanh tra tỉnh, đồng thời tổ chức công khai kết luận thanh tra theo quy định./.

Trần Văn Hải (VP)