Công bố Quyết định thanh tra tại huyện Si Ma Cai

Chiều ngày 02/10/2020, tại UBND huyện Si Ma Cai đã diễn ra buổi công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật trong công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản tại huyện Si Ma Cai. Dự buổi công bố có Chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai - Hoàng Văn Dương, lãnh đạo các phòng, ban, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có liên quan đến nội dung thanh tra và các thành viên Đoàn thanh tra số 173-2020.

Trụ sở UBND huyện Si Ma Cai

Theo Quyết định số 173/QĐ-TT ngày 29/9/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh, thời hiệu thanh tra tại huyện Si Ma Cai trong thời gian 03 năm (từ năm 2017 đến hết năm 2019); thời hạn thanh tra 45 ngày làm việc thực tế. Đoàn thanh tra gồm 06 thành viên do Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Nghiệp vụ 3 - Hà Mạnh Thắng làm Trưởng đoàn. Cũng theo Quyết định thanh tra, việc giám sát Đoàn thanh tra do Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Hoàng Công Phái thực hiện.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, Trưởng đoàn thanh tra - Hà Mạnh Thắng đề nghị UBND huyện cần chỉ đạo các đơn vị cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; phân công đầu mối bố trí thời gian, sắp xếp lịch làm việc với đoàn, tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Si Ma Cai, Chủ tịch UBND huyện - Hoàng Văn Dương thống nhất cao với quyết định, kế hoạch thanh tra. Huyện và đơn vị được thanh tra sẽ phối hợp cung cấp đầy đủ hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của Đoàn thanh tra./.

V.H