Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2021, tại Trụ sở cơ quan, Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và kỷ niệm 11 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ nữ Thanh tra tỉnh.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn chụp ảnh cùng các chị em nhân kỷ niệm ngày 20/10/2021

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa thay lời tri ân đến các chị em trong cơ quan; động viên tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hưởng ứng, thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ ngành Thanh tra Việt Nam trong thời kỳ mới./.

V.H