Tổ giúp việc cho lãnh đạo Thanh tra tỉnh xây dựng nông thôn mới tại xã Cam Cọn dự lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 08/01/2020, Tổ giúp việc cho lãnh đạo Thanh tra tỉnh được phân công giúp đỡ xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên xây dựng nông thôn mới do đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 Thanh tra tỉnh, Tổ trưởng dẫn đầu đã đến dự lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, đồng chí Lý Văn Bảo - Nguyên Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Huyện Đoàn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cam Cọn; đồng chí La Thị Liên - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cam Cọn; đồng chí Hà Đức Hưng - Nguyên cán bộ địa chính nghỉ hưu hưởng chế độ.

Tặng quà, hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, nghỉ hưu hưởng chế độ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Tổ công tác phụ trách nông thôn mới xã Cam Cọn của Thanh tra tỉnh Lào Cai đã dành tặng những phần quà, bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng, sức khỏe cho các đồng chí được bổ nhiệm, nghỉ hưu hưởng chế độ./.

Nguyễn Hoàng