Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải Cầu lông Khối các cơ quan Nội chính tỉnh lần thứ XIX năm 2014

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Sùng Chúng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lãnh đạo 08 đơn vị trong Khối cùng 104 vận động viên cán bộ, công chức. Thanh tra tỉnh tham gia với 15 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, thanh tra viên. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, tranh tài quyết liệt và sự thi đấu trung thực hết mình của các vận động viên, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha cầu đẹp. Đến nay, Giải Cầu lông Khối các cơ quan Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XIX năm 2014 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Hoàng Thế Hùng - Chánh Thanh tra tỉnh tặng hoa cho các đoàn tham dự giải

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Khối Nội chính chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn tham dự giải

Sau 02 ngày thi đấu Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh; giải nhì toàn đoàn được trao cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; giải ba toàn đoàn được trao cho Tòa án nhân dân tỉnh (đơn vị Trưởng khối năm 2014). Thanh tra tỉnh Lào Cai dành Giải ba đôi nam lãnh đạo, chiến sĩ; Giải nhì đôi nam nữ 36-45 tuổi; Giải ba đôi nữ 36-45 tuổi.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn VĐV Thanh tra tỉnh

Giải Cầu lông Khối các cơ quan Nội chính tỉnh Lào Cai lần thứ XIX là một hoạt động thiết thực, bổ ích hàng năm trong Khối, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức mở rộng giao lưu giữa các đơn vị trong Khối. Qua đó, phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để tăng cường sức khoẻ, phục vụ lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Văn phòng Thanh tra tỉnh