Thanh tra tỉnh Lào Cai tham dự Giải cầu lông Chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII năm 2016

Thực hiện văn bản số 1050/VKS ngày 14/11/2016 về việc gửi danh sách vận động viên tham gia giải cầu lông - bóng bàn chung kết các khối thi đua tỉnh Lào Cai lần thứ XVIII năm 2016, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã đăng ký tham gia thi đấu môn cầu lông cùng với khối Nội chính tỉnh tại nhà Thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 25 đến ngày 27/11/2016).

Các vận động viên tham gia tranh tài

Tham dự Giải lần này Khối Nội chính tỉnh Lào Cai có 16 vận động viên tham gia với 06 nội dung thi đấu: Đôi nam từ 46 đến 50 tuổi, đôi nam từ 41 đến 45 tuổi; đôi nữ từ 36 tuổi đến 40 tuổi; đôi nữ từ 41 tuổi đến 45 tuổi; đôi nam, nữ dưới 35 tuổi; đôi nam dưới 35 tuổi.

VĐV thuộc Thanh tra tỉnh đạt giải nhì đôi nữ từ 41 đến 45 tuổi

Kết thúc 03 ngày thi đấu, Đoàn vận động viên khối Nội chính đã giành được 05 giải (01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba) ở 05 nội dung thi đấu, trong đó vận động viên của Thanh tra tỉnh đạt giải nhì nội dung đôi nữ từ 41 tuổi đến 45 tuổi. Đây là thành tích nhằm đẩy mạnh cuộc vận động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi tăng cường mối đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ trong tỉnh Lào Cai. Tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kiều Liên