Thanh tra tỉnh Lào Cai cùng Đoàn thiện nguyện Doanh nhân Hà Nội tặng quà Trung thu cho các em học sinh tại xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai

Nhằm đem niềm vui đến cho các em học sinh tại xã vùng cao tỉnh Lào Cai những món quà nhỏ nhân dịp Tết Trung thu, ngày 15/9/2018, Thanh tra tỉnh Lào Cai cùng Đoàn thiện nguyện Doanh nhân Hà Nội đã tới thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, bán trú THCS xã Lử Thẩn, huyện Si Ma Cai.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Lả Thẩn, huyện Si Ma Cai

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng Đoàn thiện nguyện đã trao tặng, nhiều phần quà trung thu trị giá trên 50 triệu đồng, gồm: 200 bánh trung thu, 100 đôi giầy chống thấm nước, 04 nồi cơm điện.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thiện nguyện Doanh nhân Hà Nội với tỉnh Lào Cai.

Trần Văn Hải (VP)