Tặng quà cho các em học sinh tại xã Nậm Đét, huyện Bắc Hà

Tại buổi lễ, 245 áo ấm, 551 đôi dép, 551 khăn rửa mặt, 551 túi bánh kẹo, 60 bánh xà phòng, 180 đầu báo mầm non, 306 bàn chải + 306 tuýt kem đánh răng, 306 cốc inox uống nước, 1.700 quyển vở + 600 bút viết trị giá gần 40 triệu đồng đã được Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Lào Cai – Lãnh đạo Trường Cán bộ Thanh tra gửi tới các em học sinh, thiếu niên nhi đồng nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Đét của huyện Bắc Hà để các em có điều kiện đón một Trung thu vui vẻ, đầm ấm và động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Trường Cán bộ Thanh tra chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa to lớn nhằm khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm tốt đẹp của tuổi trẻ thanh niên nhằm chia sẻ với những em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:

Trần Văn Hải (VP)