Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh tham gia Ngày hội hiến máu “Sắc đỏ biên cương” tỉnh Lào Cai lần thứ V

Ngày 22/6/2023, Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã cử 02 hội viên tham gia Ngày hội hiến máu “Sắc đỏ biên cương” tỉnh Lào Cai lần thứ V năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai. Ngày hội hiến máu do Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức.

Tại buổi lễ hội viên của Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã tham gia hiến 700 ml máu và được Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

anh tin bai

Chủ tịch Hội CTĐCS Thanh tra tỉnh - Đỗ Thị Kiều Liên (áo đỏ) tham gia Ngày hội hiến máu

Phong trào hiến máu tình nguyện được duy trì thường xuyên và nhắc lại tại Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh và ngày càng nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, công chức, người lao động trong cơ quan. Qua đó góp phần chia sẻ những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người; việc làm này phù hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc thực hiện chính sách xã hội của Nhà nước./.

Kiều Liên