Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà tết địa chỉ nhân đạo tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần, sáng ngày 26/01/2022, Đoàn công tác Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch Hội dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Tết cho địa chỉ nhân đạo tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên.

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình bà Triệu Thị Kiên là người dân tộc Dao, địa chỉ tại thôn Lỵ 1-2, xã Cam Cọn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai là gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Cam Cọn, cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn, bà Kiên bị tai nạn lao động liệt nửa người phải ngồi xe lăn, chồng đã bỏ đi, hiện đang nuôi 01 con nhỏ năm nay 6 tuổi). Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh đã trao quà tết cho gia đình với tổng giá trị quà tặng và tiền mặt là 1.510.000 đồng.

Đ/c Đỗ Thị Kiều Liên - Chủ tịch Hội CTĐCS Thanh tra tỉnh tặng quà tết cho gia đình bà Kiên

Với tinh thần Lá lành đùm lá rách, Hội chữ thập đỏ cơ sở Thanh tra tỉnh Lào Cai gửi tới gia đình bà Kiên một lời chức mừng năm mới và mong muốn gia đình bà Kiến sẽ sớm thoát nghèo trong thời gian tới./.

Kiều Liên