Thành lập Tổ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022

Nhằm triển khai thực hiện Kế hoạch số 115/KH-TTCP ngày 27/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai về đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022, ngày 16/3/2022 Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 555/QĐ-UBND thành lập Tổ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2022.

anh tin bai

Triển khai cuộc thanh tra phòng, chống tham nhũng tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Theo Quyết định, Tổ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2022 gồm 16 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Đức Minh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Tổ trưởng, tham gia Tổ công tác còn có đại diện UBKT Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Tổ đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2022 có nhiệm vụ theo dõi, đánh giá, tổng hợp, lập báo cáo các chỉ số, chỉ số thành phần công tác phòng, chống tham nhũng theo chức năng quản lý của ngành, của cơ quan, đơn vị mình; đồng thời phối hợp với Thanh tra tỉnh để tham mưu đánh giá, thẩm định Bộ chỉ số đánh giá của Thanh tra Chính phủ trước khi trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký ban hành Báo cáo đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022 và giải trình số liệu, báo cáo với Thanh tra Chính phủ.

Chi tiết xem Quyết định tại đây: File đính kèm.

V.H