Hội nghị tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Phòng, chống tham nhũng tại huyện Si Ma Cai

Chiều ngày 03/7/2017, tại Hội trường UBND xã Cán Hồ - huyện Si Ma Cai, Thanh tra huyện Si Ma Cai phối hợp với UBMTTQ huyện tổ chức hội nghị “Tuyên truyền Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Phòng, chống tham nhũng và kết quả thực hiện Quy chế phối hợp Quý II” năm 2017.

Đ/c Võ Thành Cương - Phó Chánh Thanh tra huyện Si Ma Cai phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự chỉ đạo và triển khai nội dung hội nghị có đồng chí Võ Thành Cương - Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Vàng Sín Ly - Uỷ viên TT UBMTTQ huyện, dự hội nghị còn có 43 đồng chí là cán bộ chủ chốt của 13 xã, cán bộ Tư pháp, cán bộ thanh tra nhân dân, cán bộ tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của các xã có mặt đầy đủ.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được cập nhật những nội dung cơ bản của Luật Khiếu nại năm 2011; Luật Tố cáo năm 2011; Luật Tiếp công dân năm 2013; Luật Phòng, chống tham nhũng sửa đổi, bổ sung năm 2012, Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Thông tư số 08/TT-TTCP ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ về hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch sản, thu nhập.

Hội nghị diễn ra trong 1/2 ngày với tinh thần nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả./.

Sùng Văn Toán (PCTT huyện Si Ma Cai)