Công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập năm 2023

Thực hiện Quyết định số 168/QĐ-TT ngày 22/11/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc xác minh tài sản, thu nhập, ngày 27/11/2023 Thanh tra tỉnh Lào Cai đã tiến hành công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 tại Thanh tra tỉnh Lào Cai. Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Đức Minh dự và chủ trì buổi công bố.

Buổi công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập năm 2023

Theo Quyết định số 168/QĐ-TT ngày 22/11/2023 của Chánh Thanh tra, Tổ xác minh có 6 thành viên do Phó Trưởng phòng Thanh tra Phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thị Thuận làm Tổ trưởng;

Tổ xác minh tài sản, thu nhập có nhiệm vụ xác minh làm rõ tính trung thực, đầy đủ, rõ ràng của bản kê khai; tính trung thực trong việc giải trình về nguồn gốc của tài sản, thu nhập tăng thêm của 16 người được lựa chọn ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập hiện đang công tác tại 05 đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư (05 người); Sở Công thương (03 người); Sở Tài chính (03 người); UBND thành phố Lào Cai (03 người); Công ty Cổ phần Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai (02 người).

Thời hạn tiến hành xác minh là 30 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ) kể từ ngày công bố Quyết định xác minh tài sản, thu nhập.

Phát biểu tại buổi công bố, các đối tượng được xác minh hoàn toàn nhất trí với kế hoạch làm việc của Tổ xác minh và sẽ hoàn thành Báo cáo giải trình và các văn bản, giấy tờ pháp lý liên qua gửi về Tổ xác minh theo quy định./.

Kiều Liên