Công bố kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2023

Ngày 16/01/2024, tại Trụ sở cơ quan, Thanh tra tỉnh đã tiến hành công bố kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2023 đối với 11 cá nhân đang công tác tại Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tham dự buổi công bố có Tổ xác minh tài sản, thu nhập theo Quyết định số 168/QĐ-TT ngày 22/11/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và 11 cá nhân thuộc đối tượng được xác minh tài sản, thu nhập năm 2023. Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh, chủ trì buổi công bố kết luận.

anh tin bai

Tổ trưởng Tổ xác minh - Nguyễn Thị Thuận công bố các Kết luận xác minh tài sản, thu nhập

Thừa uỷ quyền của Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, Tổ trưởng Tổ xác minh - Nguyễn Thị Thuận đã tiến hành công bố toàn văn Kết luận số 01/KL-TT ngày 12/01/2024 xác minh tài sản, thu thập đối với người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập hằng năm tại Sở Tài chính; Kết luận số 02/KL-TT ngày 12/01/2024 xác minh tài sản, thu thập đối với người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập hằng năm tại Sở Kế hoạch và Đầu tư; Kết luận số 03/KL-TT ngày 12/01/2024 xác minh tài sản, thu thập đối với người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập hằng năm tại Sở Công thương.

Lãnh đạo Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư và 11 cá nhân được xác minh tài sản, thu nhập đã phát biểu ý kiến tiếp thu, thống nhất đối với nội dung Kết luận và cam kết thực hiện nghiêm túc các kiến nghị tại Kết luận.

anh tin bai

Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh yêu cầu các cơ quan thực hiện nghiêm túc Kết luận xác minh TSTN

Phát biểu tại buổi công bố Kết luận, Chánh Thanh tra tỉnh - Nguyễn Thành Sinh yêu cầu Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện nghiêm túc các Kết luận xác minh tài sản, thu nhập; tiến hành công khai Kết luận theo quy định tại Điều 50 Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức thuộc diện phải kê khai tài sản thực hiện kê khai trung thực, đầy đủ, rõ ràng, đúng thời gian; kiểm tra và đôn đốc việc kê khai tài sản, thu nhập của các cá nhân theo quy định. Đồng thời chỉ đạo 11 cá nhân kê khai chưa đầy đủ thông tin tự rút kinh nghiệm và nghiêm túc kiểm điểm trong việc kê khai tài sản, thu nhập./.

V.H