Đồng chí Đàm Quang Vinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai

Ngày 20/4/2020, đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đàm Quang Vinh được bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai từ ngày 27/3/2020.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Đặng Xuân Phong khẳng định: Việc bổ nhiệm đồng chí Đàm Quang Vinh giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh là yêu cầu của công tác cán bộ, đảm bảo kịp thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Thanh tra tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, các phòng nghiệp vụ và cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu đồng chí Đàm Quang Vinh thể hiện sự gương mẫu, trách nhiệm, công tâm; phát huy những kết quả công tác đã đạt được trong thời gian qua để tiếp tục xây dựng cơ quan Thanh tra tỉnh và ngành Thanh tra Lào Cai ngày càng vững mạnh, đoàn kết.

Đ/c Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đàm Quang Vinh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại của bản thân; tích cực rèn luyện, học hỏi để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

V.H