Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2016

Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động cơ quan, công đoàn năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; báo cáo công khai thu chi ngân sách nhà nước cấp cho cơ quan năm 2015, dự toán thu chi năm 2016; báo cáo tài chính công đoàn năm 2015, dự toán năm 2016; báo cáo tổng kết công tác Ban Thanh tra nhân dân năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016; điều chỉnh sửa đổi, bổ sung Quy chế cơ quan, Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua khen thưởng và Kế hoạch phát động phong trào thi đua công đoàn năm 2016.

Tại hội nghị đã có 05 ý kiến của cán bộ, công chức góp ý vào báo cáo hoạt động cơ quan, công đoàn; Quy chế cơ quan, Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua khen thưởng.

Hình ảnh Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh năm 2016

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo cơ quan đã tặng hoa chúc mừng 14 cán bộ được điều động, luân chuyển giữa các phòng trong cơ quan.

emoticon
Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, luân chuyển

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được của công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh trong năm 2015 và góp ý một số nội dung cho các hoạt động đoàn thể của cơ quan Thanh tra tỉnh trong năm 2016. Đồng thời, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức cơ quan Thanh tra tỉnh phát huy những kết quả đạt được trong năm 2015 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2016.

emoticon
Đ/c Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên - Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu bế mạc Hội nghị