Thanh tra tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2013

Trước khi khai mạc Hội nghị, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa, tặng quà cho các chị em.

Lãnh đạo cơ quan tặng hoa và quà cho chị em nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội nghị được nghe Báo cáo hoạt động cơ quan, công đoàn năm 2012; phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Báo cáo công khai tài chính ngân sách năm 2012; Dự toán năm 2013. Báo cáo công đoàn năm 2012; Dự toán năm 2013. Báo cáo tổng kết công tác Ban thanh tra nhân dân năm 2012; Phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Điều chỉnh Quy chế cơ quan; Quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thi đua khen thưởng; Công tác quy hoạch cán bộ, nâng lương…

Tại hội nghị đã có 11 ý kiến của cán bộ, công chức góp ý vào Quy chế cơ quan; Quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thi đua khen thưởng Dự thảo quy chế phối hợp giữa cơ quan và công đoàn; Dự thảo quy chế nguồn kinh phí Sa Pa, kinh phí công đoàn.

Hình ảnh tại Hội nghị CBCC Thanh tra tỉnh năm 2013

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Thế Hùng - Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2012 và góp ý một số nội dung cho các hoạt động đoàn thể của cơ quan Thanh tra tỉnh trong năm 2013. Đồng thời, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức toàn cơ quan Thanh tra tỉnh phát huy những kết quả đạt được trong năm 2012 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2013. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2013.

Đ/c Hoàng Thế Hùng – Chánh thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Văn phòng - Tổng hợp