Thanh tra tỉnh công bố Quyết định về tổ chức cán bộ

Chiều ngày 10/9/2018, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Lào Cai đã diễn ra buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng, Quyết định điều động các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và cán bộ, công chức trong cơ quan.

Dự buổi công bố có các đồng chí lãnh đạo cơ quan, các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ và toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan Thanh tra tỉnh. Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố.

Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa tân Phó Chánh Văn phòng

Thừa ủy quyền của đồng chí Chánh Thanh tra, đồng chí Nguyễn Đức Minh, nguyên Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Tất Minh, Thanh tra viên phòng nghiệp vụ 1 sang giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng, công bố Quyết định điều động 06 Trưởng phòng, 02 Phó Trưởng phòng và 07 cán bộ, công chức trong cơ quan.

Chánh Thanh tra tỉnh trao Quyết định điều động và tặng hoa lãnh đạo cấp phòng

Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của cơ quan Thanh tra tỉnh Lào Cai. Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Chánh Thanh tra tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào phẩm chất đạo đức, tư cách, năng lực lãnh đạo quản lý của đồng chí được bổ nhiệm cũng như các đồng chí được điều động và hy vọng các đồng chí dù ở cương vị mới cần phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành Thanh tra tỉnh Lào Cai ngày càng vững mạnh.

Trần Văn Hải (VP)