Đồng chí Nguyễn Đức Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai

Ngày 29/5/2020, tại Thanh tra tỉnh Lào Cai, đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Minh được bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai, kể từ ngày 01/6/2020.

Đ/c Trịnh Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đức Minh

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Minh đã được lãnh đạo tỉnh tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh bằng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đức Minh tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, tập hợp sức mạnh của tập thể, giúp công tác tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt hơn nữa công tác thanh tra.

Đ/c Đàm Quang Vinh - Chánh Thanh tra tỉnh cùng CBCC Thanh tra tỉnh chụp ảnh chúc mừng tân PCTT tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Minh cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học hỏi, cùng tập thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đoàn kết, chung sức thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

V.H