Đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại Cục Giám sát Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam - Trung Quốc

Sáng ngày 23/5/2016, Đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh Lào Cai do đồng chí Phan Đăng Toàn – Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn đã xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Cục Giám sát tại Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Cùng đi có các đồng chí Trưởng các phòng Nghiệp vụ Thanh tra tỉnh Lào Cai và Chánh Thanh tra Sở Ngoại vụ Lào Cai.

Ngày 23/5/2016, Đoàn đại biểu Cục giám sát châu Hồng Hà do đồng chí Hứa Tùng Khoa – Cục trưởng Cục giám sát Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam làm Trưởng đoàn và đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh Lào Cai do đồng chí Phan Đăng Toàn – Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành Hội đàm công tác về các nội dung giao lưu trao đổi kinh nghiệm liên quan đến công tác thanh tra tại thành phố Mông Tự, châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam. Nhằm tăng cường giao lưu và học tập lẫn nhau, cùng nhau thúc đẩy giao lưu và hợp tác về công tác thanh tra, giám sát hành chính và phòng chống tham nhũng, hai đoàn đại biểu đã trao đổi, bàn bạc đã thống nhất ký biên bản Hội đàm dựa trên nguyên tắc bình đẳng, hữu nghị cùng có lợi, phù hợp với tập quán và luật pháp của mỗi nước.

Cũng trong thời gian 03 ngày (từ 23/5 – 25/5), Đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh Lào Cai đã được Cục giám sát Châu Hồng Hà mời khảo sát và trao đổi công tác thanh tra, giám sát hành chính và công tác phòng, chống tham nhũng với Cục giám sát Châu Hồng Hà, Cục giám sát thành phố Di Lặc, huyện Lô Tây và huyện Hà Khẩu./.

Một số hình ảnh Đoàn đại biểu Thanh tra tỉnh làm việc với Cục Giám sát Châu Hồng Hà