Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự đồng ý của Đảng bộ Thanh tra tỉnh, sáng ngày 21/02/2020 Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Việt - Đảng ủy viên, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, nhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Các đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và tham gia 3 tham luận, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu chức danh Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nông Quang Hiền được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Nông Quang Hiền trúng cử Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2, nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Việt - Đảng ủy viên, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đánh giá cao và biểu dương công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2. Đồng chí Trần Văn Việt cũng lưu ý Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 trong nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, năng động, để đáp ứng được các đòi hỏi trong tình hình mới, đồng chí yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nêu gương, phát huy vai trò của mình để Chi bộ triển khai hiệu quả, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Đảng ủy Thanh tra tỉnh trong giai đoạn tới.

Đ/c Trần Văn Việt - ĐUV, Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 Nông Quang Hiền đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

V.H