Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 19/02/2020, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Lào Cai, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Công Phái - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Đàm Quang Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra tỉnh; các đồng chí Trưởng các đoàn thể; đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1, nhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ II (2017-2020), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2020-2022) của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ 1, nhiệm kỳ II (2017-2020); Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu Bí thư Chi bộ phòng Nghiệp vụ 1 nhiệm kỳ III (2020-2022).

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đã phát biểu ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 nhiệm kỳ III 2020-2022, đồng chí Nguyễn Đức Thuận được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 07/07 phiếu, đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đàm Quang Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra tỉnh đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được về chuyên môn nghiệp vụ; về nề nếp sinh hoạt chi bộ, tinh thần chủ động, phê bình, tự phê bình của các đảng viên thuộc Chi bộ.

Đ/c Đàm Quang Vinh - Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra tỉnh phát biểu tại Đại hội

Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong Nhiệm kỳ III (2020-2022), đồng chí Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.

Đ/c Nguyễn Đức Thuận trúng cử Bí thư Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1, nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Thuận đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Phòng Nghiệp vụ 1 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ III (2020 – 2022) đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua./.

Nguyễn Hoàng