Thanh tra tỉnh Lào Cai dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 Cụm thi đua số IV - Thanh tra 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc. Dự tổng kết cuộc thi tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành Thanh tra tại Thanh tra Chính phủ

Chiều ngày 22/11/2015, tại thành phố Lạng Sơn, Thanh tra tỉnh Lạng Sơn (Cụm trưởng cụm thi đua số IV năm 2015) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 Thanh tra 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Thanh tra, lãnh đạo Văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng Thanh tra 7 tỉnh biên giới miền núi phía Bắc bao gồm (Lạng Sơn, Lào Cai, Cao Bằng, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên). Tại hội nghị, các đại biểu lãnh đạo Thanh tra trong cụm đã dành thời gian thảo luận, bàn các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Cụm thi đua số IV trong năm 2016, đồng thời chỉ ra những yếu kém, tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2015. Lãnh đạo Thanh tra 7 tỉnh đã nhất trí bình chọn, suy tôn Thanh tra tỉnh Lạng Sơn được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thanh tra Chính phủ; Thanh tra tỉnh Cao Bằng và Thanh tra tỉnh Lào Cai nhận Bằng khen của Thanh tra Chính phủ. Hội nghị cũng thống nhất bầu Thanh tra tỉnh Cao Bằng làm cụm trưởng và Thanh tra tỉnh Lào Cai làm Cụm phó năm 2016.

emoticon
Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác TĐKT - Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía Bắc năm 2015

Trong dịp này, Lãnh đạo Thanh tra 6 tỉnh (Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng) đã trao lẵng hoa chúc mừng và tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra do Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tổ chức vào ngày 23/11/2015 tại trung tâm hội nghị thành phố Lạng Sơn.

emoticon
Đoàn đại biểu Thanh tra các tỉnh biên giới miền núi phía Bắc
dự gặp mặt 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam tại Thanh tra Lạng Sơn

Sáng ngày 24/11/2015, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Báo chí toàn quốc viết về ngành Thanh tra” và “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành Thanh tra”. Hai cuộc thi đã thu hút hơn 6 nghìn bài dự thi trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với gần 90 đơn vị tham gia, trong đó có 23 giải báo chí viết về ngành, có 47 giải tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành. Tại cuộc thi “Tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành Thanh tra”, Thanh tra tỉnh Lào Cai được giải 3 tập thể và 01 cá nhân thuộc Thanh tra Sở Nội vụ Lào Cai được giải khuyến khích.

emoticon
Ngành Thanh tra Lào Cai vinh dự nhận giải 3 tập thể và 01 giải khuyến khích cá nhân
tại cuộc thi tìm hiểu về lịch sử truyền thống ngành Thanh tra