UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định về giải quyết khiếu nại của ông Vũ Xuân Tửu

Ngày 25 tháng 10 năm 2016, UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định số 3652/QĐ-UBND về giải quyết khiếu nại của ông Vũ Xuân Tửu, thôn Tả Hà 2, xã Sơn Hà, huyện BảoThắng, tỉnh Lào Cai.

Ông Vũ Xuân Tửu khiếu nại Quyết định số 421/QĐ-UBND ngày 14/3/2016 của Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng về việcgiải quyết khiếu nại của gia đình ông liên quan đến việc gia đình ông khiếu nại việc thống kê áp giá bồi thường, giải phóng mặt bằng đất của gia đình để xây dựng khu tái định cư thôn Tả Hà 3, xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Đây là Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đối với khiếu nại của Vũ Xuân Tửu vẫn công nhận nội dung giải quyết của Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng tại Quyết định số 421/QĐ-UBND ngày 14/3/2016 của Chủ tịch UBND huyện BảoThắng. Trong trường hợp ông Tửu không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại thì có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của Luật tố tụng hành chính./.