Thanh tra tỉnh thành lập Đoàn xác minh khiếu nại của ông Văn Minh Nam, địa chỉ: Tổ 20, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Ngày 29/9/2015, Chánh Thanh tra tỉnh Lào Cai đã ban hành Quyết định số 256/QĐ-TT về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Văn Minh Nam, địa chỉ: Tổ 20, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Đoàn xác minh có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung khiếu nại, báo cáo kết quả, kiến nghị biện pháp giải quyết và làm rõ nội dung đơn khiếu nại của ông Văn Minh Nam, đồng thời thực hiện quyền, nghĩa vụ của người có trách nhiệm xác minh theo quy định của Luật Khiếu nại ngày 11/11/2011 và các quy định khác của pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đoàn xác minh gồm 3 thành viên do ông Trần Văn Hải, Phó Trưởng phòng Thanh tra Giải quyết khiếu nại, tố cáo, Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành xác minh trong thời gian là 30 ngày làm việc kể từ ngày 29/9/2015./.