Thanh tra tỉnh Lào Cai chủ trì tiếp xúc, đối thoại với công dân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tại văn bản số 271/UBND-TCD ngày 14/6/2018 về việc giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Sa Pa tổ chức gặp gỡ tiếp xúc, đối thoại với ông Lê Bảo Khánh, địa chỉ: Tổ 9, thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa; xem xét giải quyết theo thẩm quyền đối với các kiến nghị của công dân liên quan đến việc thu hồi đất để thực hiện Dự án trường phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Sa Pa (nay là trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS).

Ngày 03/7/2018, Thanh tra tỉnh Lào Cai đã chủ trì cùng lãnh đạo UBND huyện Sa Pa, Sở Giáo dục và Đào tạo và mời đại diện lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh tiến hành tổ chức tiếp xúc, đối thoại với ông Lê Bảo Khánh về từng nội dung theo đề nghị của ông Khánh và theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Buổi đối thoại giữa các cơ quan, đơn vị với ông Lê Bảo Khánh (Tổ 9, thị trấn Sa Pa)

Qua tiếp xúc, đối thoại, công dân đề nghị được đối thoại và các cơ quan ban, ngành của tỉnh đã tìm ra được tiếng nói chung, tạo được sự đồng thuận, tăng thêm mối quan hệ gắn kết giữa các cơ quan Nhà nước và người dân,từ đó tìm ra được phương án giải quyết, tháo gỡ các vướng mắc của công dân đảm bảo có lý, có tình và đúng các quy định của pháp luật.

Thế Bình (NV1)